• 0945.93.86.83
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 18:30

Lái xe an toàn tại sân Đình Xuyên cùng Mercedes-Benz Hà Nội

Lái xe an toàn tại sân Đình Xuyên
Từ tháng 8/2019, những khách hàng tại Hà Nội sẽ có cơ hội tham gia lớp hướng dẫn lái xe an toàn tại sân Đình Xuyên. Chương trình hứa hẹn sẽ giúp bạn có những trải nghiệm chân thật nhất về các mẫu xe sang trọng thuộc thương hiệu Mercedes-Benz.

Việc lái thử xe rất quan trọng nhằm giúp bạn đưa ra quyết định chính xác hơn khi mua xe. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ thời gian hoặc vị trí thuận lợi để trải nghiệm mẫu xe yêu thích trực tiếp.

Từ tháng 8 này, các khách hàng tại Hà Nội sẽ có thể trải nghiệm một ngày làm chủ xe sang cùng Vietnam Star. Theo đó, bạn có thể lựa chọn lái thử tại địa điểm mong muốn hoặc trực tiếp đến showroom Ngô Quyền (số 2 Phố Ngô Quyền, Phạm Đình Hổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội) hoặc showroom Đài Tư (386 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội).

Không chỉ giúp cho những khách hàng bận rộn tại khu vực Hà Nội cảm nhận trọn vẹn những ưu điểm của mẫu xe yêu thích ở địa điểm thuận lợi, những khách hàng may mắn còn có cơ hội tham gia lớp hướng dẫn lái xe an toàn diễn ra mỗi tháng một lần tại sân Đình Xuyên.

Lái xe an toàn tại sân Đình Xuyên cùng Vietnam Star

Đây là chương trình được tổ chức với sự tham gia hướng dẫn của các chuyên gia huấn luyện lái xe an toàn. Những bài thử được thiết kế dành cho mỗi mẫu xe riêng biệt, giúp khách hàng không chỉ đánh giá được hiệu năng và tính năng ưu việt của xe, mà còn tạo điều kiện cho khách hàng thực tập những kỹ năng lái xe an toàn trong những điều kiện khác biệt ngay trên Mercedes-Benz.

Danh sách các bài tập khi lái thử xe Mercedes-Benz tại sân Đình Xuyên:

• Tăng tốc và thắng gấp trên đường thẳng, không đánh lái.

• Phân gấp đánh lái tránh vật cản.

• Lái zic‐zac.

lái xe an toàn cùng chuyên gia tại sân lái xe Đình Xuyên

Sau khi tham gia lái xe Mercedes-Benz cùng chuyên gia tại sân Đình Xuyên, bạn sẽ đánh giá rõ nét những ưu điểm vượt trội của các mẫu xe Mercedes-Benz. Không những thế, các khách tham dự còn nhận được các phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ Vietnam Star.

Thông tin chương trình lái thử Mercedes-Benz cùng chuyên gia tại sân lái xe Đình Xuyên:


   • Địa điểm: Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Đình Xuyên, Đình Xuyên, Gia Lâm, Hà Nội.

   • Thời gian: Chương trình diễn ra mỗi tháng một lần

Đăng ký Lái thử miễn phí các
Dòng xe Mercedes-Benz

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Dòng xe lái thử

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

0945.93.86.83