• 0945.93.86.83
  • Thứ 2 - Thứ 6: 8:00 - 18:30

Giới Thiệu

Mercedes Hà Nội


Mercedes Hà Nội là website của nhân viên bán hàng Mercedes-Benz, chuyên cung cấp các thông tin, chương trình ưu đãi về các dòng xe lắp ráp và nhập khẩu đang bán tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra website còn cập nhật thông tin về những sản phẩm sắp ra mắt mang đến sự tiện lợi khi Khách hàng muốn có những thông tin chính thống từ nhà máy Mercedes-Benz Việt Nam.

Mercedes Hà Nội là kênh cầu nối nhân viên tập hợp của các chi nhánh Mercedes-Benz trên toàn khu vực miền bắc gồm có: Andu, Haxaco, Vietnam Star thành lập để hỗ trợ bán hàng cho các đại lý tại khu vực phía bắc (chuyên bán, cung cấp và hỗ trợ dịch vụ xe hơi Mercedes-Benz tới người tiêu dùng). Website thành lập vào năm 2019 bởi nhân viên liên minh Mercedes-Benz các chi nhánh chính trên toàn Quốc là đối tác chiến lược của các đại lý phân phối tại thị trường Việt Nam

mercedes-benz-ha-noi-gioi-thieu

Chúng tôi tự hào đã xây dựng được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn đào tạo toàn cầu và liên tục giành giải thưởng Dịch vụ Xuất sắc nhất trong các năm năm từ năm 2009 cho tới nay cũng như đạt chỉ số hài lòng khách hàng (CSI) cao nhất trong các đại lý của Mercedes-Benz Việt Nam.

Kinh doanh và phân phối


Với sứ mệnh mở rộng thị trường cung cấp giá trị cho người tiêu dùng Toàn Quốc, Mercedes Hà Nội đội ngũ nhân viên tư vấn giới thiệu và bán chính hãng xe Mercedes-Benz từ các dòng xe du lịch đến các dòng xe thương mại bao gồm xe nhập khẩu (CBU) cũng như xe lắp ráp (CKD) tại Việt Nam trên toàn hệ thống các đại lý chính hãng của Mercedes-Benz. chúng tôi cam kết là cầu nối uy tín nhất của toàn hệ thống Mercedes-Benz trong mọi vấn đề của khách hàng khi sử dụng dòng xe của chúng tôi. Từ khâu mua xe Mercedes Mới, Lịch Chăm sóc bảo dưỡng, sửa chữa, hay các vấn đề về xe cũ….

Mercedes Hà Nội có hệ thống kinh doanh và xưởng sửa chữa trên toàn quốc gồm 3 hệ thống đại lý chính là Vietnam Star, Haxaco, Andu nhiều chi nhánh trải rộng trên toàn quốc được xây dựng và hoạt động theo các tiêu chuẩn của Mercedes-Benz toàn cấu về lĩnh vực kinh doanh và hậu mãi.

Quý Khách Có Thể Tham Khảo
⭐ Kinh doanh và bán xe mới: Tại Đây
⭐ Mua Bán Trao Đổi Ký Gửi Xe Cũ: Tại Đây
⭐ Tham khảo thêm kênh tin tức: Tại Đây

Danh Sách Đại Lý


  •  Số 46 Láng Hạ, Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
  •  Số 256 Kim Giang, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  •  Số 11 Phạm Hùng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội
  •  Số 2 Ngô Quyền, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
⭐ Links tổng hợp tất cả các đại lý trên toàn quốc: Tại Đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ


MERCEDES HÀ NỘI

Hotline: 0945.93.86.83

Email: info.mercedesbenzhanoi@gmail.com

Website: https://mercedeshanoi.com.vn

Đăng ký Lái thử miễn phí các
Dòng xe Mercedes-Benz

Họ và tên

Số điện thoại

Địa chỉ Email

Dòng xe lái thử

Bạn có nhu cầu vay vốn không?

Không

Chọn giá xe :

1 - 2 tỷ VNĐ2 - 3 tỷ VNĐ3 - 5 tỷ VNĐ

0945.93.86.83